Open Forex4you Account

Server รัน EA 1000 / ปี

สั่งชื้อคู่มือการโปรแรกม MQL4

Author Topic: Dragonpip v4  (Read 51890 times)

muller

  • Newbie
  • *
  • Posts: 3
Re: Dragonpip v4
« Reply #45 on: มิถุนายน 02, 2012, 05:39:53 pm »
ทำไมไม่ลองให้ EA Dragon pip     รัน 24ช.ม  ดูบ้าง   

k13099

  • Newbie
  • *
  • Posts: 5
    • เสื้อแฟชั่นเกาหลี
Re: Dragonpip v4
« Reply #46 on: กรกฎาคม 03, 2012, 04:42:30 pm »
ขอบคุณ มากครับ... :)

supertranding

  • Newbie
  • *
  • Posts: 14
Re: Dragonpip v4
« Reply #47 on: กรกฎาคม 20, 2012, 11:13:42 am »
ทำไมไม่ลองให้ EA Dragon pip     รัน 24ช.ม  ดูบ้าง   
ตั้งให้รัน 24 ช.ม ต้องตั้งค่าตรงไหนครับ รบกวนทีนะครับ อยากลอง  ขอบคุณครับ


Dragonfly

  • Newbie
  • *
  • Posts: 9
Re: Dragonpip v4
« Reply #48 on: กรกฎาคม 20, 2012, 03:13:49 pm »
ตรง openhour กับ close ใส่ 0 ไปเลยครับ

ลองเอาตัวนี้ไปรันเดโมดูนะครับ ใส่กราฟ 15 นาทีไม่ต้องแก้ค่าอะไรเลยครับ

แต่จริงๆควรตั้ง openhour = 20 และ Endhour = 24 นะครับ (ของเดิมเค้ามา 1กับ3)

« Last Edit: กรกฎาคม 20, 2012, 04:15:24 pm by Dragonfly »

supertranding

  • Newbie
  • *
  • Posts: 14
Re: Dragonpip v4
« Reply #49 on: กรกฎาคม 20, 2012, 05:02:08 pm »
ตรง openhour กับ close ใส่ 0 ไปเลยครับ

ลองเอาตัวนี้ไปรันเดโมดูนะครับ ใส่กราฟ 15 นาทีไม่ต้องแก้ค่าอะไรเลยครับ

แต่จริงๆควรตั้ง openhour = 20 และ Endhour = 24 นะครับ (ของเดิมเค้ามา 1กับ3)



ขอบคุณ คุณ Dragonfly มากๆครับ   ;)


AvatarFX

  • Jr. Member
  • **
  • Posts: 60
    • Make Money Online
Re: Dragonpip v4
« Reply #50 on: กรกฎาคม 23, 2012, 06:35:34 pm »
ตรง openhour กับ close ใส่ 0 ไปเลยครับ

ลองเอาตัวนี้ไปรันเดโมดูนะครับ ใส่กราฟ 15 นาทีไม่ต้องแก้ค่าอะไรเลยครับ

แต่จริงๆควรตั้ง openhour = 20 และ Endhour = 24 นะครับ (ของเดิมเค้ามา 1กับ3)



ผมลอง run demo ดู ไม่เห็นมัน trade เลยครับ
ไม่ทราบว่าต้องตั้งค่ายังไงครับ ผมจะลองใช้กับ FX4U

Dragonfly

  • Newbie
  • *
  • Posts: 9
Re: Dragonpip v4
« Reply #51 on: กรกฎาคม 23, 2012, 07:20:40 pm »
ตรง openhour กับ close ใส่ 0 ไปเลยครับ

ลองเอาตัวนี้ไปรันเดโมดูนะครับ ใส่กราฟ 15 นาทีไม่ต้องแก้ค่าอะไรเลยครับ

แต่จริงๆควรตั้ง openhour = 20 และ Endhour = 24 นะครับ (ของเดิมเค้ามา 1กับ3)



ผมลอง run demo ดู ไม่เห็นมัน trade เลยครับ
ไม่ทราบว่าต้องตั้งค่ายังไงครับ ผมจะลองใช้กับ FX4U

หากไม่เข้ากฎมันไม่เทรดครับ นานๆจะเทรดสักทีครับ  ผมก็แค่เอาไปปรับแต่ง แต่มีเออเร่อเปล่าไม่แน่ใจ เพราะผมเขียนไม่เก่ง แต่พอเข้าใจว่าทำแบบไหนแล้วได้กำไรครับ เพราะหากคุณเอาตัวออริจินอลไปรัน ผมไม่แน่ใจว่าจะรอดมั้ย

AvatarFX

  • Jr. Member
  • **
  • Posts: 60
    • Make Money Online
Re: Dragonpip v4
« Reply #52 on: กรกฎาคม 25, 2012, 08:49:16 am »
ตอนนี้มัน trade แล้ว
ไม่มี error ครับ

ขอบคุณ Dragonfly มากครับ



« Last Edit: กรกฎาคม 25, 2012, 09:05:46 am by AvatarFX »

kingauu

  • Newbie
  • *
  • Posts: 4
Re: Dragonpip v4
« Reply #53 on: มกราคม 02, 2013, 01:40:26 pm »
ตอนนี้ EA ตัวนี้ยังใช้ได้อยู่มั้ยครับ หรือถ้ามีตัวไหนน่าสนใจช่วยแนะนำด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ

halaminlo

  • Newbie
  • *
  • Posts: 10
Re: Dragonpip v4
« Reply #54 on: มีนาคม 10, 2013, 09:03:51 pm »
EA ตัวนี้เหมาะกับการเทรด กราฟ 1 นาทีหรอครับ เทรด กราฟเวลาอื่น ลากลงอย่างเดียวเลย

finalmantt

  • Newbie
  • *
  • Posts: 6
Re: Dragonpip v4
« Reply #55 on: เมษายน 13, 2013, 11:40:14 pm »
ขอบคุณครับ ;D ;D

mek524

  • Newbie
  • *
  • Posts: 2
Re: Dragonpip v4
« Reply #56 on: มิถุนายน 12, 2013, 07:49:00 pm »
ไม่ทราบมีใครเป็นแบบผมบ้างหรือเปล่า แล้วมีวิธีแก้ไขหรือเปล่าครับ
ผมลอง download Dragonpip ของแต่ละท่านที่มาโพสไว้ (ได้ 3 แบบ) ทั้งสามไฟล์ประสบปัญหาเดียวกันเลย คือหลังจากเอาไฟล์ไปวางภายใต้ folder Expert แล้วเปิดโปรแกรม MT4 มันไม่สามารถ
re-compile ให้เป็นไฟล์ ex4 ได้อ่ะครับ ทีนี้ลองจะจับไฟล์ mq4 ไปใส่ chart เลยมันจะขึ้นว่า 'Could not open file from C:\Program Files...\experts\Dragonpips_v4_2009.mq4'
แต่สามารถเปิดไฟล์บน edit แก้ไข แล้ว save ได้ครับ

แต่โหลด EA ของกระทู้อื่นไปใช้แล้วไม่มีปัญหาอะไร รบกวนผู้รู้ช่วยตอบด้วยครับ อยากลองใช้ EA ดูหลายๆ ตัวครับ
ขอบคุณครับ

lpnzaa9988

  • Newbie
  • *
  • Posts: 7
Re: Dragonpip v4
« Reply #57 on: กรกฎาคม 20, 2013, 08:21:16 pm »
มันใช้ไม่ได้อะครับ มันเก่าไปหรือไง มันมีerrer 1