Open Forex4you Account

Server รัน EA 1000 / ปี

สั่งชื้อคู่มือการโปรแรกม MQL4

Author Topic: Dragonpip v4  (Read 51889 times)

viran varin

  • Newbie
  • *
  • Posts: 8
Re: Dragonpip v4
« Reply #15 on: ธันวาคม 28, 2009, 01:21:10 pm »
ผมตั้งค่า lot ใหม่จาก0.1 เป็น0.01หรือ0.2แล้วเวลามันทำงานก็ยังซื้อที่ 0.1 เหมือนเดิมจะแก้อย่างไรครับ
ช่วยตอบด้วย  ขอบคุณครับ :'(

hook007

  • Newbie
  • *
  • Posts: 13
Re: Dragonpip v4
« Reply #16 on: มกราคม 03, 2010, 11:09:39 pm »
ลองเข้าไปแก้โค๊ดดูครับตรงนี้  อยู่ส่วนแรก

/*
   Generated by Free EX4 TO MQ4 decompile Service
   Website: http://www.ex4Tomq4.net
   E-mail : info@ex4Tomq4.net
*/
#property copyright "copyright ๏ฟฝ 2009 - Dragonpips.com"
#property link      "http://www.Dragonpips.com"

extern double BalanceTarget = -727379968.0;
extern string SettingTradeHour = "Set hours";
extern int OpenHour = 24;
extern int CloseHour = 2;
extern double Lots = 0.1; :D :D :D :D :D
extern double MaxLots = 100.0;
extern bool LotsOptimized = TRUE;
extern int LotDecimal = 2;

ให้เปลี่ยนเป็น 0.01  ลองดูครับ

viran varin

  • Newbie
  • *
  • Posts: 8
Re: Dragonpip v4
« Reply #17 on: มกราคม 03, 2010, 11:36:32 pm »
เข้าไปแก้แล้วครับ ก็เห็นว่าค่ามันเปลี่ยนแล้ว จาก 0.1 เป็น 0.01
แต่เวลามันซื้อก็ยังเป็น 0.1 เหมือนเดิม

linconz

  • VIP
  • Sr. Member
  • *
  • Posts: 357
Re: Dragonpip v4
« Reply #18 on: มกราคม 04, 2010, 12:23:11 am »
extern bool LotsOptimized = TRUE;

มันคำนวนให้จาก มาร์จินครับ ถ้า false จะเข้าซื้อ 0.01

bassieme

  • Jr. Member
  • **
  • Posts: 54
Re: Dragonpip v4
« Reply #19 on: กุมภาพันธ์ 08, 2010, 12:30:01 am »
เพื่อนๆใช้แล้วเปงงัยมั่งคับ
ว่างๆมาอัพเดท ให้ดูกันมั่งนะคับ  8)

เด๋วขอเอาไปลองมั่ง แล้วจะมาอัพเดทคับ

money4book

  • Full Member
  • ***
  • Posts: 216
  • มือใหม่ Forex
    • Fx-Friend แหล่งความรู้ Forex
Re: Dragonpip v4
« Reply #20 on: กุมภาพันธ์ 10, 2010, 09:54:49 pm »
dragonpips ตัวนี้เทรดได้ 4 คู่ใช่ไหมครับ M15

EUR/USD
GBP/USD
EUR/GBP
EUR/CHF

แล้วเวลาเทรดของ ea ตัวนี้มันเป็น 1-3 พอลากไปแล้วมัน ขึ้น connect to server
รอแปปมันจะขึ้นว่า connect จากนั้น ea ก็จะขึ้นรายละเอียดมาโชว์
หมายความว่าเราไม่ต้องไปปรับเวลาให้เป็น 23-1 เหมือน version เก่าใช่ไหมครับ

bassieme

  • Jr. Member
  • **
  • Posts: 54
Re: Dragonpip v4
« Reply #21 on: มีนาคม 02, 2010, 11:22:37 pm »
เพื่อนๆลองกันแล้วเป็นงัยมั่งคับ มีใครใช้กับเงินจริงมั่งยังครับ
ผมลองเดโมอยู่ ไม่กี่วันเอง แต่กำไรดีใช้ได้เลย แต่คงต้องรออีกสักระยะ
ว่าดีจริงหรือปล่าว

ถ้าเพื่อนคนไหนใช้กับเงินจริงแล้วกำไรยังงัย รบกวนมาอัพเดทความคืบหน้ากันมั่งนะคับ

BBbig

  • Newbie
  • *
  • Posts: 4
Re: Dragonpip v4
« Reply #22 on: มีนาคม 03, 2010, 01:32:11 am »
ตัวนี้มันเทรดเวลาไหนของไทยอะคับ

iKeng

  • Jr. Member
  • **
  • Posts: 57
Re: Dragonpip v4
« Reply #23 on: มีนาคม 03, 2010, 08:06:52 am »
ตัวนี้มันเทรดเวลาไหนของไทยอะคับ


ตีสี่ตีห้าครับ

 ;D ;D ;D

money4book

  • Full Member
  • ***
  • Posts: 216
  • มือใหม่ Forex
    • Fx-Friend แหล่งความรู้ Forex
Re: Dragonpip v4
« Reply #24 on: มีนาคม 03, 2010, 08:24:52 am »
fxopen ตั้งค่า 23-1 จะเทรดเวลา ตี 4- 6 โมงครับ
fxopen เวลาจะช้ากว่าไทย 5 ชม. ครับผม

BBbig

  • Newbie
  • *
  • Posts: 4
Re: Dragonpip v4
« Reply #25 on: มีนาคม 03, 2010, 11:47:26 am »
แล้ว instaforex ต้องตั้งยังไงหรอคับ

br9788

  • Newbie
  • *
  • Posts: 14
Re: Dragonpip v4
« Reply #26 on: พฤษภาคม 09, 2010, 06:25:12 am »
ตรงtarget balanceให้ใส่เป็นหน่วยUSDหรือเป็นแต้มตามที่มันขึ้นในMT4อ่ะคับ
ผมเล่นLite account ถ้าเงิน 1USD จะเท่ากับ Balance 100 จะต้องตั้งไว้ที่ 100USD จะต้องใส่ค่าอะไรไปครับ

linconz

  • VIP
  • Sr. Member
  • *
  • Posts: 357
Re: Dragonpip v4
« Reply #27 on: พฤษภาคม 09, 2010, 09:17:05 am »
target อยากให้เป็นเท่าไหร่ก็ใส่ไปครับ   อยากได้ซัก ล้านก็ใส่ไป  ถ้าเงินในพอร์ตยังไม่ถึงที่ตั้งไว้ มันก็จะทำการเทรดไปเรื่อยๆ ไม่ว่าได้หรือเสีย ถ้าได้ครบแล้วมันก็หยุดเทรดครับ

br9788

  • Newbie
  • *
  • Posts: 14
Re: Dragonpip v4
« Reply #28 on: พฤษภาคม 09, 2010, 09:48:40 am »
ผมสงสัยว่าหน่วยที่ใส่คืออะไรอ่ะคับ  มันอ่านข้อมูลบัญชีเราได้มั๊ยว่ามีกี่USD
แต่ที่แสดงในโปรแกรมของบัญชีผมมีหน่วยเป็นเซนต์น่ะครับ อย่างเช่นมี 10 USD จะขึ้นใน balanceว่า 1000.00 อย่างนี้น่ะครับ

demoinvest

  • Newbie
  • *
  • Posts: 7
Re: Dragonpip v4
« Reply #29 on: พฤษภาคม 09, 2010, 03:07:09 pm »
ผมสงสัยว่าหน่วยที่ใส่คืออะไรอ่ะคับ  มันอ่านข้อมูลบัญชีเราได้มั๊ยว่ามีกี่USD
แต่ที่แสดงในโปรแกรมของบัญชีผมมีหน่วยเป็นเซนต์น่ะครับ อย่างเช่นมี 10 USD จะขึ้นใน balanceว่า 1000.00 อย่างนี้น่ะครับ

ถ้าเป็นแอคเค้าไมโคร ให้ใช้เหมือนกับแอคเค้า standard ครับ
EA มันไม่รู้ครับ เราต้องปรับจำนวน lot ให้เข้ากับที่ต้องการแทนครับ
เช่นตั้ง lot ไว้ที่ 0.1 หรือ 1 lot  หรือจะใช้ 10 lot ถ้าต้องการจุดละ 1 เหรียญ
โดยเราจะเทียบเงว่า 100 เหรียญ (เซ็นต์) คือ 1 เหรียญ