Open Forex4you Account

Server รัน EA 1000 / ปี

สั่งชื้อคู่มือการโปรแรกม MQL4

Author Topic: Dragonpip v4  (Read 51885 times)

P

  • Global Moderator
  • Full Member
  • *****
  • Posts: 143
Dragonpip v4
« on: กันยายน 10, 2009, 12:51:31 pm »
Dragonpip v4
« Last Edit: กันยายน 11, 2009, 01:52:03 pm by PoisonZ »
EA ตัวไหนที่หมดอายุ ติดพาส หรือโหลดไปแล้ว EA ไม่ทำงาน แจ้งในกระทู้ได้นะคะจะทำการแก้ไขให้ค่ะ

ต้องสมัครสมาชิกก่อนนะคะ ถึงจะเห็น Link ดาวโหลด

dumdo

  • Newbie
  • *
  • Posts: 4
Re: Dragonpip v4
« Reply #1 on: กันยายน 11, 2009, 02:52:04 pm »
 ขอบคุณครับ

besty07

  • Newbie
  • *
  • Posts: 7
Re: Dragonpip v4
« Reply #2 on: กันยายน 11, 2009, 11:07:17 pm »
ขอบคุณมากค่ะ

ถามนิิดนึง  อีเอตัวนี้เวอร์ชัน 3 และ 4 เหมือนในเวบ ไทยแลนด์อินเวสเตอร์คลับไหมค่ะ
(เพิ่งเข้าอ่านเมื่อวานเองค่ะ)

P

  • Global Moderator
  • Full Member
  • *****
  • Posts: 143
Re: Dragonpip v4
« Reply #3 on: กันยายน 11, 2009, 11:11:44 pm »
ขอบคุณมากค่ะ

ถามนิิดนึง  อีเอตัวนี้เวอร์ชัน 3 และ 4 เหมือนในเวบ ไทยแลนด์อินเวสเตอร์คลับไหมค่ะ
(เพิ่งเข้าอ่านเมื่อวานเองค่ะ)

Dragonpip v4

version ล่าสุดค่ะ
EA ตัวไหนที่หมดอายุ ติดพาส หรือโหลดไปแล้ว EA ไม่ทำงาน แจ้งในกระทู้ได้นะคะจะทำการแก้ไขให้ค่ะ

ต้องสมัครสมาชิกก่อนนะคะ ถึงจะเห็น Link ดาวโหลด

Jumong_

  • Newbie
  • *
  • Posts: 16
Re: Dragonpip v4
« Reply #4 on: กันยายน 13, 2009, 04:30:36 pm »
คือผมมีปัญหา ตรงที่เอาไป แบล็คเทสแล้ว มันไม่ขึ้น อะครับ
หรือเป็นเพราะ ผมไม่ได้เซต
คือผมเอาไป แล้ว เทส เลย แต่ ไม่มีการเปิด order เลยอะครับ ยังไงเนะนำผมที

Protector

  • Jr. Member
  • **
  • Posts: 84
Re: Dragonpip v4
« Reply #5 on: กันยายน 13, 2009, 08:42:07 pm »
แนะนำเบื้องต้นเรื่องการเตรียมข้อมูลกราฟก่อนนะครับ

เลือกทดสอบที่ไหนครับ ถ้าเป็น FXOpen ก็ทำตามนี้ดูครับ
ไปโหลดMT4จากในเวปของโบรคเกอร์ เอามาinstallเพื่อรันกราฟโดยเฉพาะ
โดยแนะนำให้ลงแยกจากอันที่ใช้เทรดจริง แยกไปไว้อีกโฟลเดอร์ต่างหากเลย
- เข้า File/Open an account ใส่ข้อมูลมั่วๆไป แล้วสร้าง Demo account มาอันหนึ่ง
- แล้วไปที่ Tools/Options แล้วไปตั้งค่า max bar in chart/history เบื้องต้นใส่ตัวเลขไปสัก 10 ล้าน
- ปิด MT4แล้วเปิดใหม่
- ไปที่ Tools/History Center เข้าไปหาค่าเงินที่ต้องการเพื่อทำการโหลดข้อมูลกราฟ
- เลือกกราฟ 1m แล้วกดเริ่มต้น Download ( FXOpen ต้องใช้ Demo account โหลดเท่านั้นถึงจะมีข้อมูลให้)
- รอๆๆๆๆๆ รอจนมันโหลดเสร็จ (นานหน่อย)

- กลับออกมา เปิดกราฟค่าเงินตัวนั้นๆ ดูที่กราฟแบบ 1m ดูว่าข้อมูลออกมาไหม ถ้าไม่ออกก็ลองปิด MT4 แล้วเปิดใหม่
- เปิดหน้าต่าง Navigator (CTRL+N) ดูหัวข้อ Script คลิ้กเม้าส์ลากคำว่า period_convertor มาวางใส่กราฟ 1m แล้วดูใน input มันจะมีค่าปกติคือ 3 ก็เปลี่ยนเป็นค่าที่ต้องการจะสร้างเช่น 15 นาทีก็ใส่เลข 15 หรือ 1h ก็ใส่เลข 60
- ดูหน้าต่าง Terminal (CTRL+T) หัวข้อ Expert ถ้ามัน convert เสร็จมันจะบอกประมาณว่า ...  period_converter XXXYYY,M1: 47595 record(s) written จึงค่อยลาก period_convertor มาวางในกราฟ M1 ใหม่ถ้าต้องการ convert ไปเป็นกราฟในช่วงเวลาอื่นๆที่เราต้องการต่อไป

- ปิดแล้วเปิดMT4อีกหนึ่งที เพื่อให้MT4รู้จักกราฟที่สร้างใหม่

เสร็จแล้วเราจะได้ Online Chart เอาไว้ทดสอบ EA ลองทำดูครับ


อื่นๆ ลองอ่านจากกระทู้นี้ดูครับ http://thailandinvestorclub.com/index.php?topic=1086.0

(เพิ่มเติมเล็กน้อย EA ตัวนี้เขาพัฒนาต่อมาจาก Free EA รู้สึกจะชื่อ Thunder_4WD)
« Last Edit: กันยายน 23, 2009, 07:58:32 pm by Protector »

suriya13

  • Newbie
  • *
  • Posts: 39
Re: Dragonpip v4
« Reply #6 on: กันยายน 14, 2009, 06:46:37 am »
ขอบคุณมากมายครับ ขอบคุณครับ ;D

lnwmaxgod

  • Newbie
  • *
  • Posts: 2
Re: Dragonpip v4
« Reply #7 on: กันยายน 17, 2009, 05:57:34 pm »
ต้องตั้งค่าอะไรบ้างครับ และใช้ได้กับเงินคู่ไหนบ้างครับ

hochiminh

  • Newbie
  • *
  • Posts: 1
Re: Dragonpip v4
« Reply #8 on: กันยายน 19, 2009, 08:50:38 am »
DragonballZ XtremeEdit V.2 ออกแว้วมีไหมครับอิอิ ขอบคุณล่วงหน้าครับ ;D

tuttu

  • Newbie
  • *
  • Posts: 8
Re: Dragonpip v4
« Reply #9 on: กันยายน 22, 2009, 11:12:31 am »
มือใหม่ขอถามหน่อยนะครับ
1.maxlots คือจำนวนออร์เดอร์สูงสุดรึเปล่าครับ
2.หากเราตั้งค่ามันมากๆ  มันจะพิจารณาเงื่อนไขในการเปิดออร์เดอร์แตกต่างจากเดิมอย่างไร
3.ควรตั้งค่ามันซักเท่าไหร่ดีครับ
ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบครับ :D

Protector

  • Jr. Member
  • **
  • Posts: 84
Re: Dragonpip v4
« Reply #10 on: กันยายน 22, 2009, 01:30:29 pm »
มือใหม่ขอถามหน่อยนะครับ
1.maxlots คือจำนวนออร์เดอร์สูงสุดรึเปล่าครับ
2.หากเราตั้งค่ามันมากๆ  มันจะพิจารณาเงื่อนไขในการเปิดออร์เดอร์แตกต่างจากเดิมอย่างไร
3.ควรตั้งค่ามันซักเท่าไหร่ดีครับ
ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบครับ :D

ถ้าเทรดเงินจริง จะตั้งตามค่ามาตรฐานไปก่อนก็ได้ครับ ไว้มันขึ้นมาถึง max เมื่อไหร่ค่อยว่ากันก็ยังไม่สาย

sunever1

  • Jr. Member
  • **
  • Posts: 57
Re: Dragonpip v4
« Reply #11 on: กันยายน 23, 2009, 04:24:45 pm »
ขอบคุณมากคับ คนเราต้องค่อยเป็นค่อยไป คริคริ 

natthawat

  • Newbie
  • *
  • Posts: 7
Dragonpip v4 ไม่ยอมเทรดครับ
« Reply #12 on: ตุลาคม 09, 2009, 12:46:27 am »
ถามหน่อยครับได้ตัว Dragonpip V4 ผมลองเอาไปเทรด MT4 Demo ไม่เห็นมันเทรดให้เลยครับ
ต้องตั้งค่าอะไรอีกไหมมันถึงจะเทรดให้ครับ

kung_com

  • Newbie
  • *
  • Posts: 20
Re: Dragonpip v4
« Reply #13 on: ตุลาคม 13, 2009, 01:47:28 pm »
ขอบคุณมากค่ะ

ถามนิิดนึง  อีเอตัวนี้เวอร์ชัน 3 และ 4 เหมือนในเวบ ไทยแลนด์อินเวสเตอร์คลับไหมค่ะ
(เพิ่งเข้าอ่านเมื่อวานเองค่ะ)

Dragonpip v4

version ล่าสุดค่ะ

มีตัวใหม่กว่าออกมาแล้วนะคับผม :D
ragonpips has now been updated to version 092709 (Sept 27, 2009)

hook007

  • Newbie
  • *
  • Posts: 13
Re: Dragonpip v4
« Reply #14 on: ธันวาคม 03, 2009, 11:15:53 am »
อันนี้ผมเอาไป decomplier มาแล้วตัว dragonpips hyper trad  เป็นตัวที่ยังไม่ได้แก้โค้ดใด ๆๆๆ  ครับ  ;) ;)   ลองเอาไปใช้ดูนะครับ  ถ้าใช้ไม่ได้อย่างไรเรียนเว็บมาสเตอร์ช่วยแก้ไขให้ด้วยนะครับ