Open Forex4you Account

Server รัน EA 1000 / ปี

สั่งชื้อคู่มือการโปรแรกม MQL4

Author Topic: Ivybot  (Read 27449 times)

P

  • Global Moderator
  • Full Member
  • *****
  • Posts: 143
Ivybot
« on: กันยายน 09, 2009, 02:16:33 pm »
Ivybot

ตัวนี้แก้ไข clickbank code แล้วค่ะ
« Last Edit: กันยายน 16, 2012, 12:19:46 am by admin »
EA ตัวไหนที่หมดอายุ ติดพาส หรือโหลดไปแล้ว EA ไม่ทำงาน แจ้งในกระทู้ได้นะคะจะทำการแก้ไขให้ค่ะ

ต้องสมัครสมาชิกก่อนนะคะ ถึงจะเห็น Link ดาวโหลด

Yajok Trader

  • Newbie
  • *
  • Posts: 21
Re: Ivybot
« Reply #1 on: กันยายน 11, 2009, 02:25:53 pm »
ขอบคุณครับ

dumdo

  • Newbie
  • *
  • Posts: 4
Re: Ivybot
« Reply #2 on: กันยายน 11, 2009, 02:51:09 pm »
ขอบคุณครับ

suriya13

  • Newbie
  • *
  • Posts: 39
Re: Ivybot
« Reply #3 on: กันยายน 14, 2009, 06:47:40 am »
ขอบคุณมากมายครับ ขอบคุณครับ ;D

Protector

  • Jr. Member
  • **
  • Posts: 84
Re: Ivybot
« Reply #4 on: กันยายน 16, 2009, 11:16:22 am »
ขอบคุณคร้าบบบ  ;D

easy

  • Newbie
  • *
  • Posts: 15
Re: Ivybot
« Reply #5 on: กันยายน 16, 2009, 11:41:50 am »
ตัวนี้ ตั้งค่าเวลา ใช้กับคู่ไหนยังไงบ้างครับ

Protector

  • Jr. Member
  • **
  • Posts: 84
Re: Ivybot
« Reply #6 on: กันยายน 16, 2009, 11:48:12 am »
ตัวนี้ ตั้งค่าเวลา ใช้กับคู่ไหนยังไงบ้างครับ
เอาไปวางตามชื่อที่มันเขียนไว้เลยครับ ส่วนรายละเอียดอื่นๆ มาช่วยกันศึกษาในหน้าเวปผู้ผลิต http://www.ivybot.com/

ไม่ทราบว่าตัวในบอร์ดนี้มีหมดอายุหรือเปล่า
นอกจากโหลดไปใส่เลย ก็ยังหาคำแนะนำวิธีการตั้งค่าอื่นๆไม่พบ

ข้อมูลที่ค้นเจอ : เปิดใช้กับ 1H อาทิตย์หนึ่งอาจเทรดประมาณ 7-8 หน เงินขั้นต่ำ $100 ?
(เหมาะสำหรับการใช้งานบน server เพราะไม่รู้มันจะเทรดเมื่อไหร่)

และก็มีบ่นถึงผลการเทรดเหมือนกัน (บ่นๆๆ)
« Last Edit: กันยายน 16, 2009, 04:01:51 pm by Protector »

chao-ea

  • Newbie
  • *
  • Posts: 9
Re: Ivybot
« Reply #7 on: กันยายน 17, 2009, 12:41:58 am »
วิธี set ตามข้างล่าง นะครับ ผมทดสอบอยู่ ^_^
ทามเฟม ใส่ clickbank code แล้ว มันจะบอกให้เองครับ ผม H1 ที่ EU ครับ ตัวอื่นไม่ได้ลอง
ถ้า เป็นที่เอามา แก้ clickbank code แล้ว EU น่าจะ เป็น H1 อยู่นะครับ



« Last Edit: กันยายน 17, 2009, 12:56:13 am by chao-ea »
สนใจ EA Fapturbo ซื้อผ่าน Link ข้างล่างนี้ได้เลยครับ ( ยินดี ให้คำแนะนำครับ )
http://www.fapturbo.com/?hop=araze

Would you like to have someone set the EA for you?
Setting , Brokers , BackTests , Doubled your account , Fapturbo Success Stories

money4book

  • Full Member
  • ***
  • Posts: 216
  • มือใหม่ Forex
    • Fx-Friend แหล่งความรู้ Forex
Re: Ivybot
« Reply #8 on: กันยายน 17, 2009, 07:54:40 am »
เอา manual ลองไป set ดูนะครับ
EA ตัวนี้เปิด 4 คู่พร้อมกันได้เลย

sitanun

  • Jr. Member
  • **
  • Posts: 50
Re: Ivybot
« Reply #9 on: ตุลาคม 03, 2009, 07:32:19 pm »
ขอบคุณครับ  ;D ;D ;D

sinderking

  • Newbie
  • *
  • Posts: 3
Re: Ivybot
« Reply #10 on: พฤศจิกายน 08, 2009, 09:46:51 pm »
สวัสดีครับ ผมโหลดมาแล้ว เซ็ททุกอย่างแล้ว แต่ผมจะหา clickbank code มาใส่ได้จากไหนครับ T.T ขอบพระคุณคัรบ

money4book

  • Full Member
  • ***
  • Posts: 216
  • มือใหม่ Forex
    • Fx-Friend แหล่งความรู้ Forex
Re: Ivybot
« Reply #11 on: พฤศจิกายน 09, 2009, 07:33:37 am »
ไม่ต้องใส่ครับ ปล่อยไว้แบบนั้นเลย เพราะว่าทาง admin
เค้า crack ให้แล้วครับ ใช้ได้ไม่จำกัด ไม่ต้องใช้ code หรือ key

น่าจะเอาไปลองกับ account จริงได้นะครับ

money4book

  • Full Member
  • ***
  • Posts: 216
  • มือใหม่ Forex
    • Fx-Friend แหล่งความรู้ Forex
BACKTEST-IVYBOT 4.9 VER.2 USD/CHF
« Reply #12 on: พฤศจิกายน 09, 2009, 07:38:56 am »
มาแล้วครับ เนื่องจากว่า ea ตัวนี้ตั้งค่า lot ตายตัว
เลยทำแยกเสมือน lot ทวีคูณนะครับ เทรดทั้งหมด 18 ครั้ง ในปี 2009

แล้วก็ไม่ต้องตกใจนะครับว่าทำไมใช้ margin 80%
ก็เพราะว่าเวลาใช้จะต้องตั้ง leverage 1:200 lot 40%
แต่ใน tester leverage มันเป็น 1:100 ก็เลยเบิ้ลให้เหมือนจริง
กลายเป็น 1:100 80% มีค่าเท่ากันครับ

รายละเอียดอื่นๆอาจจะมาเขียนให้ทีหลังนะครับ
ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาเลย อาทิตย์นึงว่างแค่ 2-3 ชม. เอง
« Last Edit: พฤศจิกายน 14, 2009, 10:46:28 am by money4book »

sinderking

  • Newbie
  • *
  • Posts: 3
Re: Ivybot
« Reply #13 on: พฤศจิกายน 09, 2009, 01:15:18 pm »
ขอถามอีกนิดนึงครับ

ถ้าสมมุติ ผมมีเงินอยู่ 5000

แต่ผมยังตั้งค่า lot เป็น0.1 อยู่ (ตามคู่มือมันบอกว่าถ้ามีเงิน 2500+ ต้องตั้งค่า lot เป็น 1.0 )

ผมควรจะเปลี่ยนค่า lot เป็น1.0 ใน ea setup ตามคู่มือถูกไหมครับ

ปล. พอดีผมเป็นมือใหม่ซิงๆจริงๆ ผมไม่ค่อยกล้าปรับอะไรเลย T.T

ขอบคุณมากครับที่ตอบเรื่อง clickbank code ช่วยให้หายกังวลไปเยอะ

money4book

  • Full Member
  • ***
  • Posts: 216
  • มือใหม่ Forex
    • Fx-Friend แหล่งความรู้ Forex
Re: Ivybot
« Reply #14 on: พฤศจิกายน 09, 2009, 01:32:03 pm »
ครับผม เงิน 2500 lot 1.0 leverage 1:200
แต่ผมก็ยังห่วงๆอยู่ในบัญีจริง