Open Forex4you Account

Server รัน EA 1000 / ปี

สั่งชื้อคู่มือการโปรแรกม MQL4

Author Topic: เทรดด้วยสุดยอด Indicator "Fisher" รูปแบบสมบูรณ์  (Read 42609 times)

money4book

  • Full Member
  • ***
  • Posts: 216
  • มือใหม่ Forex
    • Fx-Friend แหล่งความรู้ Forex
Re: เทรดด้วยสุดยอด Indicator "Fisher" รูปแบบสมบูรณ์
« Reply #15 on: กุมภาพันธ์ 04, 2010, 10:21:43 pm »
statement ข้างบนของจริงป่าวครับ

ลงทุน 1000

ออร์เดอร์แรก เปิด usd  5  lot  ใช้มาร์จินเท่าไหร่   1:500    ก็ใช้มาร์จิน 1000 พอดี 

ถ้ากล้าขนาดนี้  คงมีเงินเย็นเยอะน่าดู  ดอกเดียว 1000 เหรียญ  บ้าบิ่นจริงๆ

ผมก็ว่า over เกินไปสงสัยเงินพี่ท่านเงินจะเยอะเหลือเกิน อันนั้นเป็น indicator ตัวใหม่
ต้องสมัครต่อเค้าถึงจะให้

ตอนนี้ตัว fisher ผมดูกับ H4 ผม ลาก trendline เอาเปิด order ข้ามคืนไว้
ตอนแรกใช้กับระยะ day แล้วเหมือนจะนานไปเคยโดนปิด order ไปเฉยๆทั่งๆที่
ไม่ได้ตั้ง SL แล้วติดลบแค่ 35 จุด margin เหลืออีกตั้ง 70% ไม่รู้ทำไมแต่ก็เปิดทิ้งไว้ 3 วันได้
ช่วงมันสวิงเสียดายมากครับ ตอนนี้ trend กลับมาทางเดิมแล้ว เอาคืนหมดและ

linconz

  • VIP
  • Sr. Member
  • *
  • Posts: 357
Re: เทรดด้วยสุดยอด Indicator "Fisher" รูปแบบสมบูรณ์
« Reply #16 on: กุมภาพันธ์ 05, 2010, 01:03:07 am »
ยินดีด้วยครับ  ลอง trailing stop ซัก 15 จุดดูครับ จะได้ไม่เสียดายช่วงที่มันกระชาก

ถ้าผมเทรดมือ จะตั้ง sl ตลอดเลยครับ เสียก็เอาใหม่ได้ ดีกว่าล้างพอร์ต เพราะว่าไม่มี indy ตัวไหนที่ไม่เคยบอกผิดทาง
ผมก็เลยกลัวว่าซักวันมันจะเป็นของเรา ตั้งไว้ดีกว่าครับ

เทรดมือ ตอนนี้ใช้อินดี้อะไรบ้างครับ ผมใช้ i-reg  อาทิตย์นึงก็พอได้ 30-40%

ถ้าใครสนใจไปหาดูที่เว็บคุณต้น ไอ้ระบบเทรดเบอร์1ของโลกอะ(เหมือน อีซูซุ ยังไงพิกล) ;D

bassieme

  • Jr. Member
  • **
  • Posts: 54
Re: เทรดด้วยสุดยอด Indicator "Fisher" รูปแบบสมบูรณ์
« Reply #17 on: กุมภาพันธ์ 05, 2010, 01:28:39 am »
ยินดีด้วยครับ  ลอง trailing stop ซัก 15 จุดดูครับ จะได้ไม่เสียดายช่วงที่มันกระชาก

ถ้าผมเทรดมือ จะตั้ง sl ตลอดเลยครับ เสียก็เอาใหม่ได้ ดีกว่าล้างพอร์ต เพราะว่าไม่มี indy ตัวไหนที่ไม่เคยบอกผิดทาง
ผมก็เลยกลัวว่าซักวันมันจะเป็นของเรา ตั้งไว้ดีกว่าครับ

เทรดมือ ตอนนี้ใช้อินดี้อะไรบ้างครับ ผมใช้ i-reg  อาทิตย์นึงก็พอได้ 30-40%

ถ้าใครสนใจไปหาดูที่เว็บคุณต้น ไอ้ระบบเทรดเบอร์1ของโลกอะ(เหมือน อีซูซุ ยังไงพิกล) ;D

เยอะเลยนะครับ 30-40% ต่อสัปดาห์
แสดงว่าเทรดเดือนเดียวก้อคืนทุนแล้วสิคับ

แล้วไอ้ระบบเทรดมือ 1 นั่นเปงงัยมั่งคับ
ผมเคยอ่าน แต่ไม่เคยลอง แม่นใช้ได้มั๊ยฮะ  ;D

linconz

  • VIP
  • Sr. Member
  • *
  • Posts: 357
Re: เทรดด้วยสุดยอด Indicator "Fisher" รูปแบบสมบูรณ์
« Reply #18 on: กุมภาพันธ์ 05, 2010, 10:01:04 am »
เบอร์ 1 ก็เขียวบ้าง แดงบ้าง ปนเปกันไป  ครับ

ดีหน่อยที่เขียนโปรแกรมได้งูๆปลาๆ เลยไม่ต้องนั่งเฝ้า คอยให้มันเตือนเอา บางทีไม่อยู่หน้าคอม ตกรถก็มี

ผมว่าจริงๆ ใช้ระบบไหนก็ได้น๊ะครับ ถ้ามีวินัยและความอดทนในการเทรด บางคนใช้ ema แค่เส้นเดียวยังเทรดได้กำไรเลย

เมื่อก่อนผมก็ เหมือนวัยรุ่นเข้าวงการใหม่ อิอิ วันๆต้องเฝ้าหน้าจอต้องให้ได้ตามเป้า ได้ตามเป้าแล้วต้องเอาอีก(โลภ/เหมือนตลาดมันจะเลิกพรุ่งนี้ไงงั้น) เข้าทั้งที่สัญญาณ ไม่ครบ

แล้วก็มาคิดได้(เหมือนแก่งัยก็ไม่รู้) เง้ิอ ทำไปทำไม จิตตกอะ ทุกวันนี้ได้ตามเป้า ก็ปิดโปรแกรมเลย ไม่สนใจ โหลดหนัง ดูหนัง จบข่าว..........

เล่าให้ฟังเฉยๆน๊ะ อย่าคิดมาก อยากจะบอกว่าดีทุกระบบแหละ ถ้ามันเข้ากับเราและเราเข้ากับมันได้

Annnn

  • Newbie
  • *
  • Posts: 12
ลองใช้กันดูครับ fisher ตัวใหม่ ได้ผลเป็นยังไงแชร์ด้วยนะครับ

gen

  • Newbie
  • *
  • Posts: 3
ลองใช้กันดูครับ fisher ตัวใหม่ ได้ผลเป็นยังไงแชร์ด้วยนะครับ
ขอบคุณที่เผื่อแผ่  ;D
แต่.. มันฟ้อง.. :'(

ดู Indicators ก็คงพอช่วยในการตัดสินใจได้.. ;D

Annnn

  • Newbie
  • *
  • Posts: 12
ลองใช้กันดูครับ fisher ตัวใหม่ ได้ผลเป็นยังไงแชร์ด้วยนะครับ
ขอบคุณที่เผื่อแผ่  ;D
แต่.. มันฟ้อง.. :'(

ดู Indicators ก็คงพอช่วยในการตัดสินใจได้.. ;D

เอา account number ของคุณใส่เข้าไปใน code  ของindicator ก็จบแล้ว

int hard_accnt = xxxx; //<-- type the user account here before compiling
  int accnt = AccountNumber();

D_Diamond

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 673
    • Expert Forex Trading
เชื่อผมอย่าเล่นตามเขาเลยครับ  อ่านอินดี้ก็มั่ว  สเตทเม้นก็เดโม  ใครก็เทรดได้ฟลุก9ออเดอร์ติดกันแล้วเซฟมาโชว์

linconz

  • VIP
  • Sr. Member
  • *
  • Posts: 357
เป็นไงบ้างครับ ดีกว่าตัวเก่ามั๊ย ใช้ดีก็บอกต่อด้วย

gen

  • Newbie
  • *
  • Posts: 3
ลองใช้กันดูครับ fisher ตัวใหม่ ได้ผลเป็นยังไงแชร์ด้วยนะครับ
ขอบคุณที่เผื่อแผ่  ;D
แต่.. มันฟ้อง.. :'(

ดู Indicators ก็คงพอช่วยในการตัดสินใจได้.. ;D

เอา account number ของคุณใส่เข้าไปใน code  ของindicator ก็จบแล้ว

int hard_accnt = xxxx; //<-- type the user account here before compiling
  int accnt = AccountNumber();

ขอบคุณ อีกครั้ง  :D

sutthasit

  • Newbie
  • *
  • Posts: 11
เสียไปเยอะ กับ Fisher สัญญาญหลอก ระวังด้วย แสบจริง ๆ ตัวนี้เลิกใช้แล้วครับ

9Awayg

  • Jr. Member
  • **
  • Posts: 57
โกหก ครับมันชื้อไม่ได้ ที่ 5 lot ผมลงชื้อจริงๆมันไม่ยอมให้ชื้อ fxopen