Open Forex4you Account

Server รัน EA 1000 / ปี

สั่งชื้อคู่มือการโปรแรกม MQL4

Author Topic: server free มีเฉพาะแค่ที่ masterforex หรอค่ะ  (Read 26197 times)

noei333

  • Newbie
  • *
  • Posts: 24
server free มีเฉพาะแค่ที่ masterforex หรอค่ะ
« on: กันยายน 04, 2009, 10:23:31 pm »
server free มีเฉพาะแค่ที่ masterforex หรอค่ะ ไม่มีที่อื่นอย่าง fxopen  lite มั้งเลยหรอค่ะ
« Last Edit: กันยายน 04, 2009, 10:25:29 pm by noei333 »

sunever1

  • Jr. Member
  • **
  • Posts: 57
Re: server free มีเฉพาะแค่ที่ masterforex หรอค่ะ
« Reply #1 on: กันยายน 05, 2009, 08:35:27 am »
ทามไม ต้อง lite ด้วยอ่าคับ error connection จะตาย ปิดทีงี้ เเม่งไม่ให้ปิด(เน็ต 3เมกนะ)  อีกอย่าง pipของ master forrex ก็น้อยกว่า liteด้วย เช่น EU 4ของlite  เเต่ EUของmaster 3เอง
อานนี้ก็เเล้วเเต่จะคิดนะ 55+ ผมเองยังว่าจะเปลี่ยนbrokerเลย

admin

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 2386
Re: server free มีเฉพาะแค่ที่ masterforex หรอค่ะ
« Reply #2 on: กันยายน 05, 2009, 01:18:27 pm »
server free มีเฉพาะแค่ที่ masterforex หรอค่ะ ไม่มีที่อื่นอย่าง fxopen  lite มั้งเลยหรอค่ะ
  รับไวพิจารณาครับ เร็วๆๆนี้คงมีโบรเกอร์เพิ่มขี้นแน่นอน ทั้ง fxopen หรือ lite ก็กำลังศึกษารายละเอียดอยู่ครับ

xing006

  • Newbie
  • *
  • Posts: 2
Re: server free มีเฉพาะแค่ที่ masterforex หรอค่ะ
« Reply #3 on: กันยายน 05, 2009, 04:42:51 pm »
ดีเลยค่ะ จะรอด้วยคน

admin

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 2386
Re: server free มีเฉพาะแค่ที่ masterforex หรอค่ะ
« Reply #4 on: กันยายน 07, 2009, 02:03:12 am »
ดีเลยค่ะ จะรอด้วยคน
ตอนนี้เปิดให้บริการสำหรับคนที่สมัครต่อจากเวบที่ FXopen แล้วนะครับ