Open Forex4you Account

Server รัน EA 1000 / ปี

สั่งชื้อคู่มือการโปรแรกม MQL4

Author Topic: ถามถึง Modify order ที่เปิดแล้ว  (Read 334 times)

speed0ne

  • Newbie
  • *
  • Posts: 26
ถามถึง Modify order ที่เปิดแล้ว
« on: ตุลาคม 22, 2018, 10:20:04 am »
อยากแก้ โดยเพิ่มเงื่อนไขการ modify order ที่เปิดไปแล้วซึ่งจะแก้ให้มันโมดิฟายเฉพาะค่า take profit  โดยอยากทราบว่าผมจะเขียนต่อจากโค้ดเดิมที่เป็น pending order ได้เลยหรือเปล่าครับเพราะเงื่อนไขเดียวกันหรือต้องแยกมาสร้างใหม่ นี่เป็นโค้ดตรงส่วนที่เป็น pending order

void ModifyPending( )
{
int ordertotal;
int count=0;
 ordertotal=OrdersTotal()-1;
 for(;ordertotal>=0;ordertotal--)
 {
  if(OrderSelect(ordertotal,MODE_TRADES))
  {
   if(Symbol()==OrderSymbol()   && OrderMagicNumber() == Magic )
   {
     if(OrderType()==OP_SELLLIMIT && OrderOpenPrice() > Ask+Gap*Point )
     OrderModify(OrderTicket(),Ask+Gap*Point,0,Ask-(Gap-TP)*Point,0);
   
     if(OrderType()==OP_BUYLIMIT && OrderOpenPrice() < Bid-Gap*Point )
     OrderModify(OrderTicket(),Bid-Gap*Point,0,Bid+(Gap-TP)*Point,0);
   }
   
  }
 }

}

narjant

  • Newbie
  • *
  • Posts: 14
Re: ถามถึง Modify order ที่เปิดแล้ว
« Reply #1 on: ตุลาคม 24, 2018, 11:30:36 am »
มา รอด้วยครับ   
โบรกเกอร์ Forex รีวิว       www.thaibrokerforex.com          
จัดอันดับโบรกเกอร์          www.thaibrokerforex.com/20-
https://www.forexthai.in.th/เปิดรับนักเขียนบทความ-forex/

D_Diamond

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 669
    • Expert Forex Trading
Re: ถามถึง Modify order ที่เปิดแล้ว
« Reply #2 on: พฤศจิกายน 21, 2018, 10:29:33 pm »
pending คือออเดอร์ที่จองซื้อขายล่วงหน้า พอถึงราคาที่กำหนดโบรกก็จะทำการซื้อขายให้  มันก็จะกลายเป็น buy หรือ sell ไม่ใช่ limit อีกต่อไปครับ

if(OrderType()==OP_SELLL