Open Forex4you Account

Server รัน EA 1000 / ปี

สั่งชื้อคู่มือการโปรแรกม MQL4

Author Topic: เขียนeaเปิดorderตามเวลาที่หนด  (Read 2578 times)

pongtaweekul

  • Newbie
  • *
  • Posts: 9
เขียนeaเปิดorderตามเวลาที่หนด
« on: ธันวาคม 16, 2016, 11:37:38 pm »
รบกวนผู้หน่อยครับ ถ้าจะเขียนeaให้เปิดorder ตามเวลาที่กำหนดต้องเขียนยังไงครับ พอดีผมเขียนออกม่แล้วeaเปิดorder  เต็มเลยครับ

admin

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 2373
Re: เขียนeaเปิดorderตามเวลาที่หนด
« Reply #1 on: ธันวาคม 18, 2016, 12:19:59 am »
เอา code มาดูหน่อยครับถ้าเขียนออกก็แสดงว่าถูกแล้วแต่ยัง ควบคุมจำนวน order ไม่ได้เท่านั่นเอง

pongtaweekul

  • Newbie
  • *
  • Posts: 9
Re: เขียนeaเปิดorderตามเวลาที่หนด
« Reply #2 on: ธันวาคม 18, 2016, 08:50:44 am »
extern double Lot=0.1;
extern int MegicNumber=1234;
int OnInit()
 

extern double A,B,C,D,E,F,G,H,I,J;


void OnTick()
  {
 if(CountOrder(OP_BUY)==0)
       {
          if( Hour()==A )
               {
       
               OrderSend(Symbol(),OP_BUY,Lot,Ask,3,0,0,"EX1",MegicNumber,0,Green);
               
               }
             
        }
               
             
       if(CountOrder(OP_BUY)>0)
       {
          if( Hour()==B )
               {
       
               OrderSend(Symbol(),OP_BUY,Lot,Ask,3,0,0,"EX1",MegicNumber,0,Green);
             
               }
     
         if( Hour()==C )
               {
       
               OrderSend(Symbol(),OP_BUY,Lot,Ask,3,0,0,"EX1",MegicNumber,0,Green);
      return 0;
               }
          if(  Hour()==D )
               {
       
               OrderSend(Symbol(),OP_BUY,Lot,Ask,3,0,0,"EX1",MegicNumber,0,Green);
             
               }
     
          if( Hour()==E )
               {
       
               OrderSend(Symbol(),OP_BUY,Lot,Ask,3,0,0,"EX1",MegicNumber,0,Green);
     
               }
          if(  Hour()==F )
               {
       
               OrderSend(Symbol(),OP_BUY,Lot,Ask,3,0,0,"EX1",MegicNumber,0,Green);
             
               }
     
         }
         
               
         if(CountOrder(OP_SELL)==0)
         {
             
            if(Hour()==G)
               {
       
               OrderSend(Symbol(),OP_SELL,Lot,Bid,3,0,0,"EX1",MegicNumber,0,Green);
               
               }
           
           }
           
           
           if(CountOrder(OP_SELL)>0)
         {
             
            if(Hour()==H)
               {
       
               OrderSend(Symbol(),OP_SELL,Lot,Bid,3,0,0,"EX1",MegicNumber,0,Green);
             
               }
            if(Hour()==I)
               {
       
               OrderSend(Symbol(),OP_SELL,Lot,Bid,3,0,0,"EX1",MegicNumber,0,Green);
             
               }
            if(Hour()==J)
               {
       
               OrderSend(Symbol(),OP_SELL,Lot,Bid,3,0,0,"EX1",MegicNumber,0,Green);
             
               }
             
          }
   
  }
 
  int CountOrder(int type)
  {
  int CntOrder=0;
  for(int i=0;i<OrdersTotal();i++)
   {
   OrderSelect(i,SELECT_BY_POS,MODE_TRADES);
   if(OrderType()==type&&OrderMagicNumber()==MegicNumber)
      {
      if(OrderSymbol()==Symbol())
         {
         CntOrder++;
         }
      }
   }
  return(CntOrder);
  }

admin

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 2373
Re: เขียนeaเปิดorderตามเวลาที่หนด
« Reply #3 on: ธันวาคม 20, 2016, 02:43:43 pm »
จาก code ผมไม่เห็นมีการกำหนดค่าให้

A,B,C,D,E,F,G,H,I,J;   ซึ่งเป็นตัวแปรแทนค่าเวลาเลยนี่ครับ