Open Forex4you Account

Server รัน EA 1000 / ปี

สั่งชื้อคู่มือการโปรแรกม MQL4

Author Topic: ปัญหาติดตั้ง MT4 บน RDP ไม่ได้  (Read 5012 times)

admin

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 2375
ปัญหาติดตั้ง MT4 บน RDP ไม่ได้
« on: มีนาคม 30, 2015, 10:42:27 pm »
ในสัปดาห์ที่ผ่านมา MT4 มีการ upgrade แต่มีปัญหาหนึ่งเกิดขึ้นกับระบบ Remote คิอตัวติดตั้ง MT4 เมื่อเราดับเบิลคลิกแล้วบน server จะไม่สามารถติดตั้งได้ ขอให้ user ทุกท่านที่เจอปัญหานี้ให้ทำการคลิกที่ start menu บน RDP แล้วเลือก Log out จากนั่นให้ทำการติดตั้ง MT4 ตัวที่ต้องการบน คอมที่บ้านก่อนครับ จากนั่นให้ ถ่ายโอน Folder MT4 ตัวใหม่ที่เราติดตั้งบนเครื่องเราที่บ้านไปยัง RDP ทั้ง Folder (แนะนำให้ใช้ Ftp มากกว่าการ copy แล้ว paste ) เลยครับก็สามารถใช้งานได้ตามปกติ และวิธีการจะมีประโยชน์ในการติดตั้ง Mt4 ตัวที่ 2 เป็นต้นไปโดนแค่ Copy Folder ที่เรา upload ขึ้นมาแล้วเปลี่ยนชื่อ เราก็ได้ MT4 ตัวต่อไปแล้วครับ
« Last Edit: มีนาคม 31, 2015, 09:13:43 pm by admin »

thitinan_b

  • Newbie
  • *
  • Posts: 1
Re: ปัญหาติดตั้ง MT4 บน RDP ไม่ได้
« Reply #1 on: เมษายน 03, 2015, 08:45:41 pm »
หลังจากที่ลงโปรแกรม MT4 ที่ เครื่องเราแล้ว ให้อัพโหลดโฟลเดอร์ที่อยู่ใน C:\Program Files และที่ C:\Users\xxx\AppData\Roaming\MetaQuotes\Terminal เอาไปวางไว้ที่ root เกียวกันใช่มั๊ยครับ
โฟลเดอร์ที่เอาไปวางที่C:\Program Files วางไม่ได้ครับ เพราะไม่มี permission ต้องแก้ไขยังไงครับ

admin

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 2375
Re: ปัญหาติดตั้ง MT4 บน RDP ไม่ได้
« Reply #2 on: เมษายน 04, 2015, 02:16:48 pm »
เอาโฟเดอร์ ที่อยู่ใน C:\Program  ครับ โฟเดอรืเดียวพอไปวางที่หน้าจอ desktop บน RDP ก็ใช้งานได้แล้วครับ  ส่วนอีก folder ระบบมันจะสร้างให้เราเองตอนรัน terminal.exe ครับ

admin

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 2375
Re: ปัญหาติดตั้ง MT4 บน RDP ไม่ได้
« Reply #3 on: พฤษภาคม 12, 2015, 12:18:50 pm »
ณ วันที่ 12 May 2015  เหลือโบรเกอร์ที่มีปัญหาที่ติดตั้งตามปกติไม่ได้อยู่เพียง 1 โบรเกอร์คือ  EXNESS