Open Forex4you Account

Server รัน EA 1000 / ปี

สั่งชื้อคู่มือการโปรแรกม MQL4

Author Topic: ea copy trade  (Read 43889 times)

BenTagon

  • Newbie
  • *
  • Posts: 2
Re: ea copy trade
« Reply #45 on: ตุลาคม 25, 2013, 04:53:02 pm »
เรียนท่า Admin และผู้รู้
EA copy ตัวนี้ใช้ผ่าน net จากบ้านผมไปบ้านแฟน ได้หรือป่าวครับ
EA มันเปิดผ่านเน็ตไม่ได้ครับแต่คุณให้แฟนคุณ login บัญชีคุณด้วย invester password แล้ว copy ที่บ้านแฟนเลยก็ได้ครับ
ขอบคุณมากครับ ลองทำผ่าน net สองเครื่องที่บ้านแล้วได้ครับ แต่ปัญหาคือมัน delay เยอะพอสมควรพอมีข้อแนะนำเพิ่มเติมไหมครับ

admin

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 2375
Re: ea copy trade
« Reply #46 on: ตุลาคม 28, 2013, 12:13:22 pm »
การ delay เกิดจากการเชื่อต่อครับ หากไม่ได้เปิดในสถานที่เดียวกันทั้งตังแม่และลูกย่อมมีความล่าช้าจากเรื่องความล่าช้าของสัญญาณอินเตอ์เน็ตครับ

Re: ea copy trade
« Reply #47 on: มีนาคม 02, 2014, 10:21:10 pm »
Admin ข่วยเเก้ให้หน่อยมันใช้ไม่ได้เเล้ว  :'(

admin

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 2375
Re: ea copy trade
« Reply #48 on: มีนาคม 03, 2014, 06:28:52 am »
Admin ข่วยเเก้ให้หน่อยมันใช้ไม่ได้เเล้ว  :'(
ไม่น่าจะใช้ได้แล้วนะครับเพราะว่ามันไม่ให้เราเขียนไฟล์ไปไวที่อื่นอ่ะครับ

flashza

  • Newbie
  • *
  • Posts: 1
Re: ea copy trade
« Reply #49 on: พฤษภาคม 05, 2014, 09:43:41 am »
ใช้ไม่ได้แล้วอ่ะครับ ตั้งแต่อัพเดท MT4  :'( มีใครแก้ไขได้แล้วบ้าง

ruchz

  • Newbie
  • *
  • Posts: 2
Re: ea copy trade
« Reply #50 on: พฤศจิกายน 21, 2014, 02:04:16 am »
mt4 ตัวใหม่ใช้ไม่ได้เหมือนกัน ใครเป็นบ้างครับ อยากได้ตัว copy ตัวใหม่จัง

gunlanutt

  • Newbie
  • *
  • Posts: 45
Re: ea copy trade
« Reply #51 on: มิถุนายน 09, 2019, 12:45:44 pm »
ท่าน admin ครับ

ตัวอีเอ ทั้งที่เป็น master และที่เป็น slave  มันใช้ไม่ได้ครับ ลากเข้ากราฟก็ไม่ได้ ผลเลยลองเอามา compile มันขึ้น error บรรทัดที่ 309 ครับ แก้ไขอย่างไรได้บ้างครับ

gunlanutt

  • Newbie
  • *
  • Posts: 45
Re: ea copy trade
« Reply #52 on: มิถุนายน 10, 2019, 08:54:07 am »
ตามหลักการแล้ว เราต้องสร้างโฟลเดอร์ไหมครับ หรือว่าอีเอ มันจะสร้างโฟลเดอร์ mt4copy ขึ้นมาให้เองครับ

เพราะผมลองลากเข้าไปแล้ว ปรากฏว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย ในตัว มาสเตอร์บอกว่ามี 1 ออร์เดอร์ ตัว สลาฟ บอกว่าไม่พบ

gunlanutt

  • Newbie
  • *
  • Posts: 45
Re: ea copy trade
« Reply #53 on: มิถุนายน 10, 2019, 08:06:08 pm »
มันขึ้นฟ้องว่าไม่สามารถสร้างไฟล์ได้ครับ