Thaiforexea ,Free EA ,Free Server Run EA ,เขียน EA ,พัฒนาและสร้าง EA ด้วยตนเอง
ตุลาคม 20, 2017, 10:27:40 am *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: ใครมี Facebook ก็สามารถ add มาคุยกับ admin ได้แล้วนะครับ
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

Open Forex4you Account

Server รัน EA 1000 / ปี

สั่งชื้อคู่มือการโปรแรกม MQL4

Join with us
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: บริการ VPS สำหรับ RUN MT4 ครับ  (อ่าน 28334 ครั้ง)
admin
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 2367



« เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2012, 01:39:57 am »

ตามคำเรียกร้องของสมาชิก ที่ใช้ RDP อยู่ครับที่ติดปัญหากับการลง EA บางจำพวกที่มันต้องใช้สิทธิ์การเป็น Admin ติดตั้ง ประกอบกับ สมาชิกบางท่าน มีระบบ Downline ที่ต้องการความเป้นส่วนตัวในการให้บริการ Run EA ให้กับสมาชิกของตนเอง ผมจึงปรึกษากับเพื่อนผมเจ้าของ Server RDP ให้หาเครื่อง Server ที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อมาให้บริการในครั้งนี้โดย
Spec  ของ Server  ทุกเครื่องที่จะเริ่มให้บริการในขั่นต้น มีรายละเอียดดังนี้


CPU     Intel Core™i7-3930K Hexacore                                  
RAM   64 GB DDR3
HDD   3GB*2 SATA 3  RAID 1
Lan     1  Gbit/s
IDC     Server เราอยู่ในประเทศเยอรมันครับ ศูนย์กลางของ Internet ใน EU โบรเกอร์ที่ใช้ MT4 ร้อยละ 95 มี Server วางที่เยอรมัน
virtual interface   VMware ESXI 5.0 ( ระบบ Control  VPS เบื้องต้นผมเขียนเองกับมือ เพราะ VMware ESXI ไม่มีระบบที่เป็น web interfece แบบ เจ้าอื่น แต่มันรันแล้ว เสถียนที่สุดเพราะ VMware ESXI เราติดตั้งเป็นแบบ Native ของเครื่องเลยคือมันเป็นระบบปฏิบัติการในตัวเอง ไม่เหมือนตัวอื่น ที่เราต้องมี OS ก่อนถึงลงโปรแกรมสร้าง VPS ได้ดังนั่น VPS ที่รันบน VMware ESXI  จึงค่อนข้างเร็วกว่าเจ้าอื่น )
Guest OS      license แบบ spla ของ IDC ที่ Germany


 Plan มีดังต่อไปนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม www.serv4fx.com
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 21, 2012, 10:10:46 pm โดย admin » บันทึกการเข้า

admin
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 2367



« ตอบ #1 เมื่อ: มิถุนายน 06, 2012, 12:39:10 am »

เราเพิ่ม Plan 500 บาท / เดือนสำหรับผู้เริ่มต้นแล้วนะครับ
บันทึกการเข้า

D_Diamond
Hero Member
*****
กระทู้: 665


เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: มิถุนายน 11, 2012, 12:44:13 pm »

อยากได้แบบนี้ครับ   Grin

cpu 4 core 1.5GHz ก็พอ
ram 1GB
HDD 20GB
win 2008

จ่ายรายปี ลดๆสุดเท่าไรครับ

บันทึกการเข้า

admin
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 2367



« ตอบ #3 เมื่อ: มิถุนายน 11, 2012, 04:08:12 pm »

อยากได้แบบนี้ครับ   Grin

cpu 4 core 1.5GHz ก็พอ
ram 1GB
HDD 20GB
win 2008

จ่ายรายปี ลดๆสุดเท่าไรครับ


ท่าทางคุณ d-diamond ชอบ หัวเยอะๆๆครับ มีหลายเทรด ผมส่งราคาให้ทาง PM แล้วนะครับ ราคาสำหรับคุณเท่านั่นนะครับ
บันทึกการเข้า

D_Diamond
Hero Member
*****
กระทู้: 665


เว็บไซต์
« ตอบ #4 เมื่อ: มิถุนายน 11, 2012, 06:34:38 pm »

วิน2008 ที่ใช้อยู่มันโหลดเยอะง่ายไปหน่อยครับ เจ้าไหนก็ให้มาหัวเดียว เปิดนิดๆก็ 40%-80%

ลองเทียบกับ swvps ให้มาเต็มๆ 4 หัว 8 เธรด วิ่งไม่เกิน 20% เปิดได้เยอะดี  แต่วิน 2003 มันไม่ค่อยสเถียร อุตส่าห์ให้แรมมา 2 กิ๊ก ดันใช้ไม่หมด
บันทึกการเข้า

Hazardmoon
Newbie
*
กระทู้: 13


« ตอบ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 05, 2012, 12:21:15 pm »

สมัคร vps 1000 ต่อเดือนโอนเงินแล้วครับเปิด server ให้ด้วยครับ
บันทึกการเข้า
NewDay
Newbie
*
กระทู้: 6


« ตอบ #6 เมื่อ: มิถุนายน 12, 2014, 01:51:29 pm »

Vps2 จ่ายรายปีมีส่วนรถไหมครับ
ระบบมี redundancy ไหมครับ มีประวัติแฮ้งบ่อยไหมครับ

ผมเช่า DRP อยู่แต่อยากเปลี่ยนเป็น vps อ่ะครับ รบกวนขอราคาด้วยนะครับ ^^
บันทึกการเข้า
admin
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 2367



« ตอบ #7 เมื่อ: มิถุนายน 12, 2014, 07:56:19 pm »

Vps2 จ่ายรายปีมีส่วนรถไหมครับ
ระบบมี redundancy ไหมครับ มีประวัติแฮ้งบ่อยไหมครับ

ผมเช่า DRP อยู่แต่อยากเปลี่ยนเป็น vps อ่ะครับ รบกวนขอราคาด้วยนะครับ ^^

ตอบไปที่ข้อความส่วนตัวแล้วนะครับ
บันทึกการเข้า

mns
Newbie
*
กระทู้: 8


« ตอบ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2014, 11:20:22 am »

รบกวนท่าน admin ช่วย ping ecn.fxopen.com ให้หน่อยครับว่า VPS ที่ไหนเร็วสุด (Holland, Germany, UK, USA) พอดีอีเอที่จะรันต้องการความเร็วสูง  Smiley
บันทึกการเข้า
admin
Administrator
Hero Member
*****
กระทู้: 2367



« ตอบ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2014, 06:11:19 pm »

รบกวนท่าน admin ช่วย ping ecn.fxopen.com ให้หน่อยครับว่า VPS ที่ไหนเร็วสุด (Holland, Germany, UK, USA) พอดีอีเอที่จะรันต้องการความเร็วสูง  Smiley

USA เร็วที่สุดครับเพราะ server ของโบรเกอร์อยู่ที่ อเมริกา
บันทึกการเข้า

narjant
Newbie
*
กระทู้: 5


« ตอบ #10 เมื่อ: มิถุนายน 04, 2015, 11:19:41 am »

plan 500 /  เดือน นี่   run  mt4  ได้ กี่  ID  ครับ 
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF

Theme Blue Smile by AX

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!